Close

December 3, 2017

fun88 จัดให้ 5 รองเท้าสตั๊ดสุดสวยคู่ใจนักบอลระดับโลก

อย่างที่รู้ๆกันว่านักฟุตบอลจะต้องมีรองเท้าคู่ใจวันนี้ทางเว็บไซต์ fun88 เรานั้นเลยจะมาจัดให้ท่านได้ดูว่าบรรดาพ่อค้าแข้งแต่ละคนนั้นมีรองเท้าคู่ใจเป็นยี่ห้ออะไรและรุ่นไหนกันบ้าง เพื่อว่าใครอยากจะเท่ห์เหมือนกับไอดอลของตัวเองจะได้ไปเลือกซื้อใส่ได้ถูกครับ

fun88 ยกให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ไนกี้ เมอคิวเรียล ซุปเปอร์ฟลาย

ต้องบอกว่ารองเท้าสตั๊ดไนกี้ เมอคิวเรียล นั้นมีมานานแล้วทั้งทาง โรนัลโด้ ของบราซิลเองก็ใส่ แต่ว่าทางไนกี้นั้นได้ผลิตรุ่นเฉพาะออกมาเป็นของทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งหมายเลข 1 ของโลกเลยทีเดียว นั่นก็คือ ไนกี้ เมอคิวเรียล ซุปเปอร์ฟลาย นั่นเองครับ

ไม่ต้องไปพูดถึงวัสดุของเท้าหรอกครับ แค่เห็นก็รู้แล้วว่ามันเบามากแค่ไหน และนักเตะที่ยิงหนักแถมเน้นสปีดอย่าง โรนัลโด้ นั้นเมื่อได้อาวุธคู่ใจดีๆรับรองยิงกระฉูดแน่นอน fun88 เองก็มองว่า โรนัลโด้ นั้นน่าจะใช้ไนกี้ตัวนี้ไปอีกนานครับ

ลิโอเนล เมสซี่ กับ อดิดาส เมสซี่ 10

ต้องบอกว่ารุ้นนี้ใครมีไว้ในครอบครองนั้นถือได้ว่าพิเศษอย่างมาก เพราะว่าผลิตมาแค่ 100 คู่เท่านั้นแถมยังมีแค่ไซส์ 8.5 เท่านั้นอีกด้วย อดิดาส นั้นผลิตออกมาฉลองให้กับทาง เมสซี่ ที่ได้รับรางวัลบัลลังดอร์สมัยที่ 5 นั่นเองครับ ก็แน่นอนว่ามันยังคงคอนเซปป์ กระฉับ เบาและทรงตัวได้ดีตามสูตร ใครอยากจะเล่นให้ดีเหทือน เมสซี่ แค่รองเท้ายังไม่พอครับ ต้องฝีกฝนให้มากๆอีกด้วย

ปอล ป็อกบา กับ อดิดาส Ace17+PureControl

กับนักเตะจอมสร้างสีสันอย่างทาง ปอล ป็อกบา แล้วนั้นด้วยสไตล์การเล่นที่เน้นไปในเรื่องของการคุมจังหวะเกมและออกบอลให้เพื่อนได้เปรียบนั้น อดิดาส Ace17+PureControl คืออาวุธประจำกายของดาวเตะรายนี้ ด้วยตัวรองเท้าที่ออกแบบมาให้ไม่ต้องใช้เชือกร้อยแต่อย่างใด รวมไปถึงผิวสัมผัสที่นุ่มนวลทำให้คอนโทรลบอลได้อย่างเชื่องเท้า นี่แหละครับรองเท้าที่บรรดามิดฟิลด์นั้นต้องการ

เนย์มาร์ กับ ไนกี้ ไฮเปอร์เวน่อม

เนย์มาร์ สตาร์ดังของทีมชาติบราซิลนั้นมากับรองเท้าคุ่ใจ ไนกี้ ไฮเปอร์เวน่อม ที่ออกแบบมาเพื่อตัวเขาโดยเฉพาะ นี่คือรองเท้าที่ เนย์มาร์ ใช้มาตลอดในช่วงหลายปีหลังเพราะมีความยืดหยึ่นในการสัมผัวบอลได้ดี แถมเบาทำให้เร่งสปีดตอนออกตัวได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม แถมยังส่งลูกยิงออกไปได้อย่างทรงพลังมากกว่าเดิมด้วย นี่คือรองเท้าที่นักเตะคนนั้นเลือกใช้งานด้วย

โทนี่ โครส กับ adipure 11pro2

อันนี้อาจจะแปลกหน่อยสำหรับ โทนี่ โครส ที่ไม่ว่าทาง อดิดาส นั้นจะออกตัวใหม่กับรองเท้ารุ่นนี้มาซักกี่คู่แต่ โครส เองก้ยังจะใช้รองเท้ารุ่นนี้อยู่เสมอครับ อาจจะเป็นเพราะว่าใส่แล้วเล่นได้อย่างที่ต้องการ เพราะอย่างที่รู้กันว่า โครส เป็นนักเตะที่วางบอลแม่น จ่ายบอลเยี่ยมแถมยังยิงแบบฉลาดๆอีกด้วย ด้วยรองเท้าคู่ที่ที่เน้นในเรื่องของการจ่ายบอลและมีสัมผัสที่นุ่มเท้าด้วยวัสดุหนังแท้ ทำให้ โครส นั้นเกิดอาการรักไม่ยอมเปลี่ยนแปลงกับ adipure 11pro2 เลยทีเดียว

เป็นยังไงครับกับการจัดอันดับที่ทางทีมงาน fun888 เรานั้นจัดมาให้ บอกเลยนะครับว่าการที่เรานั้นจะไปใส่รองเท้าเดียวกับบรรดานักเตะแล้วจะเตะเก่งเหมือนกันนั้นเป็นไปไม่ได้ครับ เราต้องฝึกซ้อมควบคู่ไปด้วยครับ แต่ถ้าใครไม่อยากเตะบอลแล้วนั้น มาลอง แทงบอลสด กับเว็บเราดีกว่าครับ ทำเงินได้ง่ายๆไม่ต้องไปเหนื่อยซ้อมให้วุ่นวายด้วยครับ