Close

December 4, 2017

fun88 จัดให้กับ 5 อันดับนักบอลไทยที่มีค่าเหนื่อยสูงที่สุด

ด้วยการที่วงการฟุตบอลไทยนั้นบูมเป็นอย่างมาก ทำให้หลายทีมที่มีเงินนั้นได้ทุ่มเงินค่าจ้างนักเตะระดับแสนบาทต่อเดือน วันนี้ทาง fun88 เรานั้นจะมาจัดอันดับว่ามีนักเตะไทยคนไหนบ้างที่ได้รับค่าเหนื่ออยู่ในท็อป 5 ของเมืองไทยเวลานี้ครับ อันนี้เฉพาะนักเตะสัญชาติไทยเท่านั้นนะครับ

fun88 เผย ธีรศิลป์ แดงดา รับอยู่ที่ 750,000 ต่อเดือน

fun88

fun88

ด้วยดีกรีที่มีถึงกัปตันทีมชาติและกองหน้าหมายเลขหนึ่งในตอนนี้นั้นทาง เจ้ามุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เลยรับค่าเหนื่อสูงสุดอยู่ที่ราว 750,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียวครับ ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม มุ้ย ถึงได้ค่าเหนื่อยที่สูงขยาดนี้ เป็นเพราะว่าผลงานที่โชว์ออกมานั่นเองทำให้ทุกคนได้เก็นแล้วว่าจะจ่ายให้ มุ้ย เดือนละล้านก็ยังคุ้มค่ากับผลงานในสนามเลยครับ

2.ธนบูรณ์ เกษารัตน์ รับอยู่ที่ 700,000 บาทต่อเดือน

ต่อมาก็เป็นทาง เจ้าตั้ม ธนบูรณ์ เกษารัตน์ มิดฟิลด์เชิงสูงของทางทีม เชียงราย ยูไนเต็ด นี่แแหละครับ กับนักเตะที่เล่นได้ทั้งมิดฟิลด์และเซนเตอร์ฮาล์ฟ แถมยังมีเซ้นส์บอล รวมไปถึงการอ่านทางบอลที่ยอดเยี่ยมด้วยนั้น ทำให้ เชียงราย ยูไนเต็ด ของ บิ๊กฮั่น นั้นยอมทุ่มเงิน 30 ล้านบาทพร้อมกับจ่ายค่าเหนื่อยให้ในระดับ 700,000 บาทต่อเดือนนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดีลที่ยอดเยี่ยมมาก แต่โชคไม่ดีเท่าไหร่ที่ ตั้ม นั้นมาเจ็บเอ็นหัวเข่าต้องพักยาวอยู่ในตอนนี้ เมื่อหายกลับมาก็ต้องพิสูจน์ถึงความคุ้มค่าให้ทุกคนได้เห็นกันแล้ว fun88 มองว่า เชียงราย จะได้ประโยขน์สูงสุดจากนักเตะนนี้แน่นอน

3. ชนาธิป สรงกระสินธ์ 650,000 บาทต่อเดือน

นี่คือนักเตะที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแข้งไทยที่มีความสามารถสูงที่สุดในตอนนี้แล้วกับทาง เจ้าเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นั่นเองครับ เจ นั้นย้ายไปเล่นให้กับทีมดังในเจลีก ญี่ปุ่นอย่าง คอนซาโดเร่ ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัว 18 เดือนพร้อมกับรับค่าเหนื่อยที่ราว 650,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียวครับ ด้วยฝีเท้าและอายุแล้วในอนาคตนั้นอาจจะได้เห็น เจ นั้นได้ค่าเหนื่อยทะลุหลักล้านบาทก็เป็นได้

4. ธีรทร บุญมาทัน รับอยู่ที่ 550,000 บาทต่อเดือน

เจ้าอุม ธีรทร บุญมาทัน แบ๊กซ้ายหมายเลขหนึ่งของอาเซี่ยนในเวลานี้ก็รับค่าเหนื่อยราว 550,000 บาทต่อเดือนจากสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยเช่นกัน เรื่องของฝีเท้าและเซนส์บอลนั้นไม่ต้องไปพูดถึงเลยครับกับดาวเตะรายนี้ แต่ในอนาคตนั้นแว่วมาจากทางทีมงาน fun888 ว่ามีทีมจากเจลีก ญี่ปุ่น หลายทีมนั้นพร้อมที่จะมอบค่าเหนื่อยที่สูงกว่าให้ อุ้ม ด้วยจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าตัวอยากจะไปลองเล่นที่ต่างประเทศหรือไม่

5. ชาริล ชัปปุยส์ รับอยู่ที่ 550,000 ต่อเดือน

ทาง ชาริล แชปปุยส์ นักเตะกองกลางรูปหล่อขวัญใจสาวๆนั้น ก็ไม่น้อยหน้าครับรับเงินค่าเหนื่อยู่ที่ 550,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว แม้ว่าก่อนหน้านี้จะรับอยู่ที่ 800,000 บาทต่อเดือนกับทีม สุพรรณบุรี ก็ตามแต่เมื่อ เอสซีจี เมือง ยูไนเต็ด ติดต่อเข้ามาเขาก็พร้อมที่จะยอมลดค่าเหนื่อยเพื่อที่จะได้เล่นกับเพื่อนร่วมทีมชาติด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว ชัปปุยส์ เองก็ไม่น่าจะคิดอะไรมากเพราะเจ้าตัวนั้นก็มีงานโฆษณาเข้ามาอยู่เสมอๆด้วย

นี่ก็คือบรรดานักเตะไทยที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดอยู่ในตอนนี้นะครับ ทางทีมงาน fun88 เองก็หวังว่าอนาคตก็น่าจะสูงกว่านี้ด้วย แต่ถ้าใครอยากได้เงินเดือนสูงๆแบบไม่ต้องเหนื่อยนั้นก็ลอง แทงบอลออนไลน์ กับเว็บเราดูซิครับ ได้เงินเยอะอย่างแน่นอน