Close

November 16, 2017

Fun88 คัดมาให้กับสนามบอลที่ต้องไปดูกับตาตัวเองให้ได้ก่อนตาย

แน่นอนครับว่าเมื่อท่านเองนั้นเป็นคอบอลตัวจริงกันแล้ว ก็ต้องอยากจะไปเชียร์ทีมรักของตัวเองกันติดขอบสนามกันักครั้งในชีวิต เช่น แฟนบอล แมนยู ก็อยากจะไปเชียร์ที่โอลด์ แทร๊ฟฟอร์ด แฟนบอล ลิเวอร์พูล ก็อยากจะไปเชียร์ที่ แอนด์ฟิลด์ แต่วันนี้ Fun88 ของเรานั้นจะคัดเอา 4 สนามที่มีกองเชียร์ เชียร์ได้มันส์สุดในยุโรปมาให้ดูกันครับ มาดูกันเลยว่าจะมีสนามของทีมรักท่านหรือไม่

1 Fun88 แนะนำ เวสฟาเลิน สเตเดียม ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

Fun88

Fun88

ต้องบอกเลยว่าที่ เยอรมัน นั้นมีอัตราผู้ชมเข้าสนามมากที่สุดในโลกแล้วครับ และทางทีม ดอร์ทมุนด์ เองก็มาเป็นอันดับหนึ่งอีกด้วย กองเชียรฦ์ของทางทัพ เสือเหลือง นั้นจะเปล่งเสียงเชียร์ทีมรักกันแบบไม่หยุดตลอด 90 นาที เป็นการข่มขวัญทีมเยือนได้แบบกลายๆเลยทีเดียว ลองคิดดูนะครับกับกองเชียร์ร่วมแปดหมื่นคน ส่งเสียงเชียร์หร้อมกัน พร้อมกับธงตราประจำสโมสรที่โบกสะบัดไปมา บอกเลยว่าถ้าจะเชียร์บอลให้มันส์แบบสุดๆนั้นมาที่นี่เลยครับ ที่สำคัญนั้น เยอรมัน เบียร์ถู฿กกว่าน้ำเปล่าอีกนะครับ

2 โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ด้วยแฟนบอลที่มีอยู่ทั่วโลกนับร้อยล้านคน กับสนามที่ที่จุได้ร่วมแปดหมื่นคนนั้น บอกเลยว่าท่านจะโชคดีมากถ้าได้เข้าไปเชียร์ในสนามแห่งนี้ครับ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแฟนบอลของทัพ ปีศาจแดง ที่ส่งเสียงเชียร์ทีมรักกันแบบไม่หยุดและยิ่งในช่วงหลังที่ทีมนั้นพยายามทวงเอาความยิ่งใหญ่กลับคืนมาให้ได้แล้วนั้น เสียงเชียร์จากแฟนบอลนั้นถือเป็นสิ่งที่จะกระตุ้นนักฟุตบอลได้มากขึ้น ทั้งเพลงเชียร์ที่ร้องแซวคู่แข่ง ทั้งเพลงเชียร์ประตัวของนักเตะ ทั้งเพลงเชียร์ประจำสโมสร นี่แหละครับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้ามีโอกาสหรือมีเงินแล้วอย่าได้พลาดกับสนามที่มีฉายาว่า เธียเตอร์ ออฟ ดรีม เลยครับ

3 อาลีซามีเยน ของ กาลาตาซาราย

ได้ยินชื่อสนามอาจจะไม่คุ้มหู แต่ถ้าได้ยินชื่อทีมเจ้าของสนามอย่าง กาลาตาซาราย กันแล้วบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนบอลตัวจริงจะต้องรู้จักกันทั้งนั้นครับ ที่สนามแห่งนี้มันขึ้นชื่อเรื่องความดุดันของกองเชียร์ที่พร้อมจะหลอนประสาทนักเตะทีมเยือนกันตลอด 90 นาทีเลยทีเดียว ด้วยอารมณ์ร่วม ด้วยแพสซั่น ด้วยความดุดันของกองเชียร์มันส่งผลให้นักบอลของทีมนั้นวิ่งแบบลืมตายเลยทีเดียว ที่นี่โหดถึงขนาดได้รับสมญานามว่า นรกของทีมเยือน เลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ทางแฟนบอลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็มาสิ้นชื่อที่นี่ถึง 2 คนจากเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างแฟนบอลอีกด้วย ใครไม่แน่จริง ก็อย่าได้แหยมไปอย่างเด็ดขาด

4 โบลีน กราวด์ ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

อันนี้หากว่าจะไปเชียร์บอลที่สนามแห่งนี้แล้วคงจะเป็นไปไม่ได้แล้วครับ เพราะว่าทางสโมสรอย่าง เวสต์แฮม เองนั้น ได้ทำการย้ายมาเล่นที่ ลอนดอน สเตเดี้ยม กันแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าเมื่อครั้งยังเล่นที่ โบลีน กราวด์ อยู่นั้น เวสต์แฮม เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดีมาก ทีมใหญ่ถ้าจะมาชนะก็ยากหน่อย เพราะว่าแฟนบอลทุกคนนั้นพร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์กดดันคู่ต่อสู้อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งก่อนเริ่มเกมก็จะมีการเปิดเพลงประจำสโมสรอย่าง Im Forever Blowing Bubbles ให้กับแฟนบอลร้องตาม รวมไปถึงปล่อยลูกโป่งออกมาอีกด้วย แต่ที่ ลอนดอน สเตเดี้ยม เองก้มีเช่นกัน ใครอยากจะซึมซับการเชียร์บอลแบบอังกฤษแล้ว เชิญได้เลย

อันนี้ทาง Fun88 แถมพิเศษเลยนะครับสำหรับสนาม แอนฟิลด์ ของทีม ลิเวอร์พูล ทีมนี้ก็มีชื่อเสียงเรื่องของแฟนบอลที่เหนียวแน่นอยู่แล้ว แต่ถ้าได้ไปเชียร์ในคืนวันที่เตะฟุตบอลยุโรปด้วยแล้วนั้น มันจะเป็นอะไรที่อยู่ในความทรงจำของท่านแน่นอนครับ ทั้งท่วงทำนองของเพลงประจำศึก แชมเปี้ยนลีก และเพลง ยู เนเวอร์ วอล์ค อโลน ที่จะทำให้คุณนั้นทราบซึ้งไปกับประวัติศาสตร์ของทีม

ยังมีอีกเยอะกับคอลัมน์และบทความดีๆที่ทางทีมงาน Fun88 ของเรานั้นจะหาเอามาให้ท่านได้อ่านกัน ตอนนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้ สมัครเล่นเดิมพันออนไลน์ กับเราแล้วก็มารีบสมัครกันเลยครับ ลุ้นรับรางวัลใหญ่กับพร้อมอาจจะได้รับโบนัสก้อนโต พาท่านบินไปดูบอลที่อังกฤษได้อีกด้วย